Atd là gì

Atd là gì

Góc ATD

*

Hình ảnh góc ATD

Có thể thường xuyên luyện tập các bài tập hít thở nhẹ nhàng, phù hợp thể trạng, có thể có riêng cho mình một cuốn sổ nhỏ, ghi lại các ý tưởng và lên kế hoạch thực hiện chúng.

Góc ATD từ 35 – 40 độ

Đây là mức độ nhạy bén trung bình của đa số mọi người, tỉ lệ này thể hiện khả năng của 2 bán cầu não trong việc quan sát, tiếp nhận kiến thức mới đều đặn cân bằng và có thể đat được những kết quả tốt. Trong học tập, điểm mạnh của những người có góc ATD trong khoảng này là khả năng suy luận khá sắc bén, nhanh nhạy và có phản ứng cơ thể mau lẹ.

Những người này thường khá thông minh, nên chỉ cần nỗ lực nuôi dưỡng, phát huy các thế mạnh của bản thân để gia tăng sự tự tin và nâng tầm hiểu biết.

Góc ATD từ 41 – 45 độ

Những người có ATD đo được ở 2 bàn tay trong khoảng này nên tập luyện để nâng cao khả năng quan sát ở cả 2 bán cầu não trái và phải, việc luyện tập này nhằm củng cố những thế mạnh tiềm năng của bạn. Trong học tập, tốc độ và phương pháp học của những người này thường duy trì ở mức bình thường, chưa tạo được điểm nhấn.

Xem thêm: Triac Là Gì – Tìm Hiểu Về Triac

Có thể cải thiện việc tiếp thu bằng cách tạo ra động lực thúc đẩy để tăng niềm khát khao trong học tập, bạn có thể làm được điều này nhờ việc phát triển các thế mạnh riêng của bản thân.

Góc ATD > 46 độ

Nếu góc ATD > 46 độ thể hiện rằng 2 bán cầu não trái, phải của bạn có tốc độ phản ứng khá chậm trong học tập, bạn đôi khi còn có xu hướng chậm hơn mọi người trong việc ăn, nói.

*

Góc ATD là chỉ số quan trọng phản ảnh mức độ nhạy bén trong học tập của trẻ

Yếu trong việc kiểm soát các chuyển động của cơ thể nên cần dành nhiều thời gian và tìm ra phương pháp để luyện tập thêm. Tuy nhiên, việc tiếp thu kiến thức chậm không có nghĩa là bạn kém thông minh hơn người khác mà chỉ là bạn cần nhiều thời gian hơn để tiếp nhận thông tin và phản ứng lại mà thôi.

Điều này hoàn toàn có thể cải thiện được khi bạn có sự khích lệ, động viên từ nhiều nguồn khác nhau để tạo sự tự tin, bạn rất phù hợp để tham gia các hoạt động cần sức bền như đi bộ, các hoạt động nhẹ nhàng với thời lượng phù hợp.

Giữ vai trò quyết định độ nhạy bén bẩm sinh của mỗi người nên góc ATD còn có ảnh hưởng lớn đến việc xác định chính xác các chỉ số thông minh EQ, IQ, AQ, CQ… của mỗi người hiện tại đang là bao nhiêu.

Có thể nói đây là những chỉ số vô cùng quan trọng, phần nào ảnh hưởng đến hạnh phúc, thành công của mỗi người trong công việc và cuộc sống. Nhưng không như các dấu vân tay không thể thay đổi trong suốt cuộc đời, góc ATD có thể thay đổi được bằng những tác động hợp lí tới quá trình tư duy và vận động.

Xem thêm: 0977 Là Mạng Gì – Và ý Nghĩa Bất Ngờ

Chính vì vậy, chúng ta nên xác định góc ATD của bản thân, đặc biệt là đối với các bé để có thể có các phương pháp can thiệp sớm phù hợp để cải thiện và gia tăng hiệu suất trong học tập và công việc.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.