Cannula là gì

Cannula là gì

Kim đầu tù cannula 21G, 22G, 23G, 24G, 25G, 26G, 27G chuyên dụng cho tiêm Filler tạo hình mặt – nâng mũi, độn cằm, nâng gò má, thái dương, xóa nếp nhăn

Chi tiết sản phẩm Kim đầu tù cannula: 16G, 18G,21G, 22G, 23G, 24G, 25G, 26G, 27G Đóng gói: 50 cái kim/hộp

Giá bán lẻ: 60.000vnd/cái

HDSD: Chuyên dụng cho tiêm Filler tạo hình mặt – nâng mũi, độn cằm, nâng gò má, thái dương, xóa nếp nhăn

BHCVN Co., Ltdcập nhật đến quý Spa sản phẩm an toàn, không thế thiếu cho các spa, thẩm mỹ viện đã và đang làm liệu trìnhtiêm Fillertạo hình thẩm mỹ. Từ lâu việc dùngkim Cannulađểtiêm Fillerđược biết đến làcách tiêm Filler an toànnhất, tránh vỡ mạch máu, tránh đụng chạm vào các dây thần kinh và làm hạn chế các biến chứng sau tiêm. Vì vậy kim Cannula được áp dụng để tiêm Filler nâng mũi, độn cằm, nâng gò má và thái dương cực kì hiệu quả, an toàn. Dùngkim Cannulađểtiêm Fillersẽ hạn chế được nhiều rủi ro và biến chứng trong và sau khi tiêm.

Bạn đang xem: Cannula là gì

Việc tiêm filler bằng kim đầu vát (kim nhọn) bình thường rất dễ tiêm nhầm vào mạch máu và các dây thần kinh xung quanh, đây là trường hợp cực kì nguy hiểm, có nguy cơ làm tắc ngẽn mạch gây ra hoại tử vùng tiêm, vỡ mạch máu, khiến máu chảy không ngừng làm cho vùng tiêm bị bầm tím, thâm. Hoặc trường hợp xấu nhất là chạy Filler đến các vùng khác qua mạch máu có thể để lại biến chứng không lường trước được như làm mù mắt…

*

Kim đầu tù cannula 21G, 22G, 23G, 24G, 25G, 26G, 27G chuyên cho tiêm tạo hình mặt

nâng mũi, độn cằm, nâng gò má, thái dương, xóa nếp nhăn

Kim Cannulalà kim được thiết kế phầnđầu tùtròn, không có mũi nhọn, tinh chất Filler được đưa ra ngoài bằng 1 lỗ nhỏ phía bên hông đầu kim. Vì vậy,kim Cannulahạn chế được việc va chạm vào mạch máu và dây thần kinh khitiêm Filler.

Xem thêm: 0987 Là Mạng Gì – đầu Số 0987 Có ý Nghĩa Gì Không

Tiêm mũi, cằm bằng kim Cannula 21G – 50mm,22G – 50mm,23G – 50mm

Kim đầu tù Cannulalà phương pháp tiêm an toàn nhất cho vùng sống mũi. Làm hạn chế việc va chạm mạch máu và dây thần kinh ở vùng sống mũi, nhất là các mạch máu có liên quan đến vùng mắt. Vùng chữ T trên khuôn mặt là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nên việc sử dụngkim Cannula tiêm mũiđược các bác sĩ Hàn Quốc khuyên dùng. Hơn nữa kĩ thuật tiêm mũi bằngkim Cannulamang lại hiệu quả thẩm mĩ cao, chỉ có duy nhất một vết tiêm cực nhỏ ở vùng chóp mũi, không chọt kim thẳng vào sống mũi như kim đầu vát (kim nhọn) bình thường.

Xem thêm: Analog Là Gì – Tín Hiệu Analog

Tiêm má bằng kim Cannula 22G – 50mm hoặc Kim Cannula 25G – 40mm

Tiêm thái dương, tiêm xóa nhăn bằng kim Cannula 25G – 40mm hoăc Kim Cannula 27G – 40mm

Vùng thái dương là vùng tập trung nhiều mạch máu dẫn đến vùng mắt. Vì vậy khi tiêm vùng thái dương, các bác sĩ khuyến cáo nên dùngkim đầu tù Cannulađể tiêm an toàn nhất cho khách hàng.

Các spa và thẩm mỹ viện nên cập nhật kĩ thuật tiêm Filler bằng kim đầu tù Cannula để mang đến cho khách hàng phương pháp làm đẹpan toànnhất nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.