Charter flight là gì

Charter flight là gì

Thuật ngữ hàng không Charter Flight là chuyến bay được thuê bao nguyên chuyến bay theo hành trình yêu cầu của bên thuê. Trong du lịch, charter flight thường được hiểu là một chuyến bay thuê bao dành riêng cho du khách của một công ty lữ hành đưa du khách của Công ty đó đi tham quan theo hành trình đã hợp đồng.

0.1 –

1 – Charter Flight là gì?

Thuật ngữ hàng không Charter Flight là chuyến bay được thuê bao nguyên chuyến bay theo hành trình yêu cầu của bên thuê. Trong du lịch, Charter flight thường được hiểu là một chuyến bay thuê bao dành riêng cho du khách của một công ty lữ hành đưa du khách của Công ty đó đi tham quan theo hành trình đã hợp đồng.

2 – Lợi ích của Charter Flight

Charter Flight giúp khách hàng chủ động lựa chọn hành trình và lịch khởi hành theo nhu cầu, được hỗ trợ các dịch vụ hàng không, du lịch, khách sạn,… Từ đó nâng cao hiệu quả công việc. Hơn nữa, Khách hàng có thể lựa chọn hãng hàng không, giá cả, loại máy bay, phù hợp với yêu cầu của mình.

*

Khằng định đẳng cấp, trải nghiệm mới lạ bằng chuyến bay riêng, sự thoải mái khi có không gian riêng. Theo phương thức thuê bao trọn gói chuyến bay, công ty tổ chức tour được tiếp cận giá vé máy bay với mức ưu đãi tốt từ đối tác hàng không. Ưu thế này không chỉ giúp cho cơ cấu giá tour tiết kiệm hơn mức thông thường mà còn tạo cảm giác thoải mái cho du khách khi được đồng hành cùng nhóm khách khá thuần nhất, có chung mục đích.

3 – Đặt tour Charter Flight ở đâu và đi đâu?

Bởi đơn vị tổ chức tour phải đặt cọc cả máy bay nên du lịch Charter Flight chưa bao giờ là sân chơi của các doanh nghiệp lữ hành nhỏ. Khách hàng muốn tham gia tour Charter Flight cần liên hệ với những đơn vị lữ hành uy tín để được tư vấn chi tiết về hành trình tour cũng như thời gian khởi hành.

Bạn đang xem: Charter flight là gì

Một điều đáng lưu ý nữa là tour Charter Flight thường không có sẵn vào mọi thời điểm, vì vậy, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ ưu việt cả về giá cả và chất lượng này nên liên hệ trước với đơn vị lữ hành để “săn tour” ngay khi mở bán.

Ở Việt Nam hiện nay, các tour Charter Flight được tổ chức gần như tất cả đều là tour du lịch nước ngoài.

Xem thêm: Lý Tưởng Là Gì – Lý Tưởng Sống Là Gì

Một số hành trình du lịch thường được khai thác Charter có thể kể đến như: du lịch Nhật Bản, du lịch Hàn Quốc, du lịch Trung Quốc và Thái Lan…

Tour thường mở bán trước khi khởi hành từ 2 đến 3 tháng để kịp thời làm visa và các thủ tục cần thiết khác.

Xem thêm: Implementation Là Gì – Nghĩa Của Từ Implementation

Đó là một số mốc thời gian quan trọng để du khách săn được vé Charter cho chuyến du lịch của mình.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về hình thức Charter Flight cũng như có thêm lựa chọn cho chuyến du lịch của gia đình và bạn bè mình.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.