Ciao là gì

Ciao là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CIAO? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của CIAO. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CIAO, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Ciao là gì

Ý nghĩa chính của CIAO

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của CIAO. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CIAO trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tải Game Chém Quả – Download Game Chém Trái Cây

Tất cả các định nghĩa của CIAO

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của CIAO trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Chữ Trong File Word Bị Cách Sửa Lỗi Cách Chữ Trong Word 2010

từ viết tắtĐịnh nghĩa
CIAO Carleton trong và ngoài
CIAO Centro Informazioni Accoglienza Orientamento
CIAO Chandra tương tác phân tích của các quan sát
CIAO CiAO là khía cạnh theo định hướng
CIAO Columbia vấn đề quốc tế trực tuyến
CIAO Các man hinh coronagraphic với quang học thích nghi
CIAO Cơ sở hạ tầng quan trọng đảm bảo văn phòng
CIAO Hàng hóa nhập khẩu phân tích & hoạt động
CIAO Hội đồng quốc tế và khu vực tiếp cận
CIAO Lâm sàng thông tin truy cập trực tuyến
CIAO NGHÊU-INKA-OMRS
CIAO Sự đánh giá cao ý Canada tổ chức
CIAO Trung tâm công nghệ thông tin và ứng dụng tối ưu hóa
CIAO Trung tâm d”Information Jeunesse Assiste par Ordinateur
CIAO Tích hợp thành phần ACE ORB
CIAO Văn hóa tổ chức ý người Mỹ

CIAO đứng trong văn bản

Tóm lại, CIAO là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách CIAO được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của CIAO: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CIAO, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của CIAO cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CIAO trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.