Cx là gì

Cx là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CX? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của CX. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CX, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Cx là gì

Ý nghĩa chính của CX

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của CX. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CX trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Quy Mô Thị Trường Là Gì, Qui Mô Thị Trường Market Size Là Gì

Tất cả các định nghĩa của CX

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của CX trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Doanh Nghiệp Fdi Là Gì, đầu Tư Trực Tiếp Nước Ngoài

từ viết tắtĐịnh nghĩa
CX Bối cảnh
CX Cathay Pacific Airways
CX Chron X
CX Chòm sao
CX Circumflex
CX Connexin
CX Criticality thử nghiệm
CX Cross tài liệu tham khảo
CX Cummings độc quyền
CX Cấu hình chỉ số
CX Cổ tử cung
CX Cột Extractant
CX Giám đốc điều hành
CX Hủy bỏ
CX Khách hàng
CX Kinh nghiệm khách hàng
CX Kiểm soát phát
CX Kiểm tra hủy bỏ
CX Màu sắc bên ngoài phim
CX Người tiêu dùng Exchange
CX Nhân vật truyền
CX Phosgene cyclohexanoneoxim
CX Phân loại các loại trừ
CX Qua cuộc tranh luận kiểm tra
CX Quần đảo Giáng sinh
CX Số đăng ký
CX Sở giao dịch hàng
CX Thay đổi bối cảnh
CX Thách thức X
CX Thực tế / bối cảnh
CX Trung tâm chuyên môn
CX Tín hiệu hỗn hợp
CX Văn hóa
CX Xi lanh trong Diopters, trục trong độ khác nhau
CX Đưa vào hoạt động
CX Đảo Christmas
CX Đổi Ngoại tệ nông thôn

CX đứng trong văn bản

Tóm lại, CX là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách CX được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của CX: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CX, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của CX cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CX trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.