Dawg là gì

Dawg là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của DAWG? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của DAWG. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của DAWG, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Dawg là gì

Ý nghĩa chính của DAWG

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của DAWG. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa DAWG trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Hazelnut Là Gì – Cách Phân Biệt Hạt Phỉ Và Hạt Dẻ

Tất cả các định nghĩa của DAWG

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của DAWG trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Handicraft Là Gì – Nghĩa Của Từ Handicraft

từ viết tắtĐịnh nghĩa
DAWG Chó nhanh nhẹn làm việc nhóm
DAWG Làm Away với bụi bẩn
DAWG Ngày một mình với Thiên Chúa
DAWG Nhóm làm việc phân tích dữ liệu
DAWG Thiết kế và phân tích Web hướng dẫn
DAWG Thiết kế và phân tích làm việc nhóm
DAWG Thảm họa Attache làm việc nhóm
DAWG Triển khai mảng làm việc nhóm
DAWG Tài liệu kiến trúc làm việc nhóm
DAWG Đại biểu tư vấn làm việc nhóm
DAWG Đạo diễn Acyclic từ đồ thị

DAWG đứng trong văn bản

Tóm lại, DAWG là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách DAWG được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của DAWG: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của DAWG, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của DAWG cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của DAWG trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.