Ended up là gì

Ended up là gì

Osbsorn Drugs » Giải Đáp Câu Hỏi » End up là gì ? Tìm hiểu và khám phá nghĩa của cụm từ “end up”

End up là gì ? Khám phá và giải nghĩa cụm từ “end up” đúng và chính xác nhất, tìm hiểu về cách dùng cụm từ end up trong tiếng Anh.

Bạn đang xem: Ended up là gì

Các cụm từ trong tiếng Anh rất đa dạng mang đến nhiều nghĩa mở rộng. Từ end và từ up thì đã quá quen thuộc và được chúng ta sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Vậy thì khi kết hợp 2 từ này thành cụm từ end up là gì ? Cụm từ end up có ý nghĩa như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về cụm từ end up này nhé!

End up là gì

Nghĩa của cụm từ end up là gì ?

Có nhiều bạn thắc mắc về cụm từ end up là gì ? Thực tế, với nhiều bạn không thành thạo về tiếng Anh thì khó có thể biết rõ được nghĩa của từ end up là như thế nào? Rất nhiều bạn còn hiểu sai về nghĩa của cụm từ end up và thường tách lẻ nghĩa nó ra.

Thực chất thì từ end và từ up là những từ quen thuộc được sử dụng nhiều trong giao tiếp hàng ngày rồi. Nếu dịch nghĩa riêng thì từ end có thể hiểu là kết thúc, chấm dứt. Còn từ up sẽ được hiểu là phía trên, trên, ở trên. Thế nhưng cụm từ end up khi kết hợp với nhau lại mang đến nhiều ý nghĩa mà chắc chắn nhiều bạn đọc chưa hiểu hết được.

Xem thêm: Sinh Năm 2014 Mệnh Gì – Tuổi Giáp Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào

Như đã nói thì cụm từ end up có khá nhiều nghĩa mở rộng, tùy theo trường hợp khác nhau mà chúng ta có thể dịch nghĩa của cụm từ end up khác nhau cho phù hợp.

Xem thêm: Putang Ina Là Gì – Sự Quan Trọng Của Communication Trong Dota 2

Thông thường chúng ta có thể giải nghĩa cụm từ end up này như sau:

Kết thúc, cuối cùng, kết quả, kết cụcKhông có kế hoạch, đến nơi nào đấy một cách tình cờDùng để miêu tả: mũi hếch

Cách dùng cụm từ end up trong tiếng Anh

Vậy là có thể thấy cụm từ end up mang nhiều nghĩa riêng, tùy theo mục đích sử dụng cụm từ end up trong trường hợp nào mà dịch nghĩa phù hợp. Để biết rõ về cách dùng của nó thì chúng ta phải ứng dụng vào thực tế. Cùng tham khảo các ví dụ sử dụng cụm từ end up như:

She is end up ( Cô ấy bị mũi hếch)Nga and Hoang end up back together in the end ( Nga và Hoàng cuối cùng trở lại với nhau)

Vậy là bạn đã biết cụm từ end up là gì khi được kết hợp với nhau. Đồng thời thì bài viết đã giới thiệu rõ về cách dùng của nó một cách chính xác nhất. Cụm từ end up có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau với những ý nghĩa riêng mà bạn học nên chú ý. Mong rằng với chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn bổ sung thêm ngữ pháp để áp dụng trong giao tiếp bằng tiếng Anh tốt nhất. Mời bạn học tham khảo thêm nhiều bài ngữ pháp chúng tôi cung cấp trên trang web này nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.