Flood light là gì

Flood light là gì

PHÂN BIỆT LED FLOOD LIGHT VỚI SPOTLIGHT là bài viết sẽ giúp các bạn đang tìm hiểu về LED có thể PHÂN BIỆT LED FLOOD LIGHT VỚI SPOTLIGHT.

Bạn đang xem: Flood light là gì

Cả LED flood light và LED spotlight đều được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng và trang trí. Có thể sẽ có bạn không phân biệt được loại đèn nào với đèn nào. Hôm nay THIẾT BỊ ĐIỆN chobball.vn sẽ nói cho bạn về sự khác nhau giữa led flood light và led spot light.

LED Spotlight (LED CHIẾU ĐIỂM) và ứng dụng

LED spot light hay là LED CHIẾU ĐIỂM được sử dụng trong chiếu sáng mỹ thuật, cũng như chiếu sáng thương mại. Nó đóng một vai trò to lớn trong việc trang trí chiếu sáng. Có sự khác nhau về hình dáng của led spot light, tròn, vuông…Do yếu tố nhiệt độ trong thiết kế nên hình dáng LED spot light khác với bóng truyền thống.

*

MỘT DẠNG LED SPOTLIGHT (LED RAY)

LED spotlight được sử dụng chủ yếu để trang trí, chiếu sáng thương mại và chiếu sáng kiến trúc. Chúng rất tuyệt trong trang trí chiếu sáng. Đèn có nhiều hiệu ứng chiếu áng như thay đổi từ từ, chuyển tiếp, nhấp nháy màu, nhấp nháy ngẫu nhiên, thay đổi độ sáng và trượt đuổi…LED spot light có thể sử dụng độc lập hoặc phối hợp chiếu sáng như Led underwater, LED wall washer,…Chúng được sử dụng cho chiếu sáng trong nhà và ngoài trời của tòa nhà có tính chất lịch sử, trang trí cảnh quan, hộp sáng billboard, cũng như trang trí quán bar, trang trí vũ trường, trang trí sàn nhẩy và các trung tâm giải trí khác.

Xem thêm: Sketchup Là Gì – Sự Hình Thành Và Phát Triển Sketchup

*

SPOTLIGHT CHIẾU SÁNG CHO SHOP THỜI TRANG

LED Flood Light (LED PHA) và ứng dụng

LED flood light là một loại sản phẩm chiếu sáng với góc chiếu sáng nguồn điểm mà có thể chiếu sáng theo mọi hướng. Dải chiếu sáng có thể điều chỉnh theo yêu cầu. LED flood light là nguồn sáng thông dụng nhất ứng dụng trong thiết kế hiệu ứng chiếu sáng. Đèn floodlight tiêu chuẩn được sử dụng để chiếu sáng theo kích bản tổng thể. Có thể có nhiều loại LED flood light theo các ứng dụng khác nhau nhằm đạt hiệu ứng chiếu sáng tốt.

*

LED FLOOD LIGHT

LED flood light là sự lựa chọn tốt cho chiếu sáng và trang trí công trình kiến trúc, quảng trường, bãi đỗ xe, nghệ thuật, trang trí tòa nhà, trang trí sân vận động, trang trí sân gold, trang trí shop, trang trí khách sạn, trang trí bến tàu, bến xe và các công trình trong nhà và ngoài trời.

Xem thêm: Bảo Hiểm Thất Nghiệp Tiếng Anh Là Gì, Tên Các Loại Bảo Hiểm Bằng Tiếng Anh

*

LED FLOOD LIGHT CHIẾU SÁNG SÂN GOLF

LED flood light có thể lắp ở nhiều nơi theo kịch bản. Đèn flood light rất thông dụng, có nhiều màu sắc khác nhau được sử dụng ở những cảnh có khoảng cách nhìn xa. Bởi chùm sáng của led flood light tương đối rộng. 

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT PHÂN BIỆT LED FLOOD LIGHT VỚI SPOTLIGHT. 

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ MUA CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED, MỜI CÁC BẠN LIÊN HỆ VỚI THIẾT BỊ ĐIỆN chobball.vn THEO THÔNG TIN SAU:

THIẾT BỊ ĐIỆN chobball.vn cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng và giá tốt toàn thành phố Hồ Chí Minh và Quận 12.– Đại lý cấp 1 ống ruột gà Hàn Quốc Nam Việt– Phân phối sỉ dây cáp điện; ống tròn và ống vuông luồn dây điện;– Thiết bị chiếu sáng; đèn trang trí– Ổ cắm, công tắc– Khí cụ điện và phụ kiện điện công nghiệp

ELECTRICAL & LIGHTING STORE IN HO CHI MINH CITY (DISTRICT 1, DISTRICT 3, DISTRICT 12, THU DUC DISTRICT, HOC MON, BINH DUONG PROVINCE).

WE ARE chobball.vn – ELECTRICAL STORE LOCATED IN DISTRICT 12, HO CHI MINH VIETNAM. WE SUPPLY:

ELECTRICAL APPLIANCES: CABLES, CIRCUIT BREAKERS, PLASTIC CONDUIT, SOCKETS, SWITCHESLIGHTING: DOOR LIGHTING, HOME DECOR LIGHTING, GARDEN LIGHTINGCCTVINTERIOR DESIGN & BUILD

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.