Ged là gì

Ged là gì

Mathematics – Toán.Social Studies – Các môn học Xã hội.Science – Khoa học.Language Arts, Writing – Anh Văn, Kỹ năng Viết.Language Arts, Reading – Anh Văn, Kỹ năng Đọc.

Bạn đang xem: Ged là gì

 

TEST

CẤU TRÚC BÀI THI

THỜI GIAN

Anh Văn, Kỹ năng Đọc – Phần I

20 câu – Trắc nghiệm và trả lời câu hỏi.

75 phút

Anh Văn, Kỹ năng Viết – Phần II

Viết bài tiểu luận.

45 phút

Các môn Xã hội

50 câu – Trắc nghiệm và trả lời câu hỏi.

70 phút

Khoa hội

50 câu – Trắc nghiệm và trả lời câu hỏi.

80 phút

Anh Văn, Kỹ năng Đọc

Trắc nghiệm và trả lời câu hỏi.

65 phút

Toán – Phần I + Phần II

25 câu – Có thể sử dụng máy tính.

25 câu – Không thể sử dụng máy tính.

115 phút

 

Điều kiện dự thi: 

Học sinh từ 18 tuổi trở lên được phép tự đăng ký thi.

Xem thêm: Reflection Là Gì – Hướng Dẫn Reflection

Học sinh từ 17 tuổi trở lên sẽ cần Letter of Consent (Thư chấp thuận/bảo lãnh – theo mẫu của GED) ký bởi Phụ huynh hoặc người giám hộ và xét duyệt từ GED để được đăng ký thi.

Hình thức thi: Thi online (học sinh sẽ đăng ký thi qua intehoặc qua đường bưu điện).

Chi phí tham gia: 75$/1 môn

Các dạng câu hỏi có trong bài thi:

Multiple Choice – Câu hỏi có nhiều lựa chọn.Drag and Drop – Kéo và Thả.

 

*

Hot spot – Chọn một vùng.

 

*

Fill in the blank – Điền vào chỗ trống.Short answer – Câu hỏi với câu trả lời ngắn.Extended Response – Câu hỏi với câu trả lời dài.

 

ĐIỂM THI 

Số điểm tối đa của mỗi môn là 200 điểm, tổng điểm tối thiểu thí sinh cần phải đạt được là 580 điểm, trong đó không có môn nào dưới 145 điểm. Như vậy thí sinh mới đủ điều kiện được cấp bằng GED (thông tin thi tuyển 2019).

 

*

 

 

Thông báo điểm thi: Kết quả thi chính thức sẽ được gửi đến thí sinh sau kỳ thi 2 tuần. Đối với những thí sinh trượt và muốn thi lại thì có thể tiếp tục đăng ký sau 60 ngày.

THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ MỖI PHẦN THI GEDMathematics – Toán: Bài thi được chia thành 2 phần cùng với 50 câu hỏi, các thí sinh có 3 phút giải lao trong bài thi này.Phần I: Những phép tính cơ bản về toán đại số. Thí sinh được phép sử dụng máy tính.Phần II: Những bài toán liên quan về toán định lượng. Thí sinh không được phép sử dụng máy tính.

 

*

 

Social Studies – Các môn Xã hội:Bài thi này sẽ gồm những kiến thức về công dân và chính phủ, lịch sử Mỹ, kinh tế và địa lý thế giới. Đề thi môn xã hội là có thể khiến nhiều bạn học sinh lo lắng vì nếu không phải là học sinh trong hệ thống giáo dục Mỹ thật sự thì có thể sẽ cảm thấy rằng môn học này khá khó với bản thân mình, đặc biệt là từ vựng.Dạng đề thi là dạng câu hỏi có đáp án lựa chọn và chọn đáp án đúng để điền vào chỗ trống, có thể sử dụng máy tính để làm bài thi. Science – Khoa học:Đề thi môn khoa học là thể thi tập trung vào kỹ năng đọc và việt chuyên ngành khoa học, sử dụng khái niệm trong môn khoa học và lý luận toán học trong môn khoa học, thời gian làm bài thi là 90 phút, không có thời gian nghỉ giữa giờ.Dạng đề thi là câu hỏi có đáp án lựa chọn và chọn đáp án đúng để điền vào chỗ trống, có thể sử dụng máy tính để làm bài thi. Language Arts – Anh Văn: Bài thi này các thí sinh cần phải thể hiện khả năng đọc hiểu văn phạm bằng tiếng anh, viết câu từ rõ ràng, có khả năng sửa lỗi và hiểu văn bản.Language Arts, Writing – Anh Văn, Kỹ năng Viết: Phần thi này các thí sinh sẽ viết một bài luận trong vòng 45 phút.Language Arts, Reading – Anh Văn, Kỹ năng Đọc: Phần thi này các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi bằng trắc nghiệm trong vòng 75 phút.

Xem thêm: Nà Ní Là Gì – Nà Ní Tiếng Anh Là Gì

*

 

Theo thống kê số liệu trên toàn thế giới, có hơn 20 triệu người đã đăng ký và được cấp chứng chỉ GED. Trường Đại Học chobball.vn – Trung Tâm Quốc Tế chính thức tại Việt Nam là một trong những trường đại học của Mỹ chấp nhận chứng chỉ tương đương tốt nghiệp THPT này. Không những vậy, nhà trường còn tạo điều kiện hỗ trợ các bạn chuẩn bị trước khi thi GED để nâng khả năng đạt các bài thi này.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.