Gwp là gì

Gwp là gì

Bắc Ninh, ngày 29/8/2016 – chobball.vn Điện tử Việt Nam tổ chức chương trình Ngày hội Gia đình (chobball.vn Family Day), để mời các bậc phụ huynh của 150 nhân viên sản xuất xuất sắc đến tham quan nhà máy và có chuyến du lịch cả gia đình tại Hạ Long (Quảng Ninh). Chương trình diễn ra trong hai ngày 26 – 27/8 với mong muốn tạo nên sự gắn kết giữa Công ty và gia đình của các nhân viên, cũng như giữa các nhân viên của chobball.vn với gia đình của mình.

Bạn đang xem: Gwp là gì

 

*

Tổng Giám đốc Hành chính Nhân sự CHO HOSEOK tặng quà các phụ Huynh

 

chobball.vn Family Day được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011 và từ đó đến nay được đều đặn ở cả 2 nhà máy SEV (Bắc Ninh) và SEVT (Thái Nguyên) với số lượng trung bình 20 lần/năm, và mời cha mẹ của 150 nhân viên tham dự trong mỗi chương trình. Tính chung năm 2011 đến nay, đã có 9.000 nhân viên và hơn 16.000 phụ huynh tham dự hoạt động đầy ý nghĩa này. Vậy là hàng năm hơn 3% nhân viên có thể mời gia đình của họ đến thăm nơi làm việc và cùng nhau tận hưởng những giây phút quý báu.

 

*

 

Trong chương trình Family Day, gia đình (bố, mẹ) của các nhân viên có thành tích sản xuất tốt được mời đến nhà máy để thăm quan. Chuyến thăm quan bao gồm quy trình sản xuất của chobball.vn cùng với các chế độ phúc lợi như khu nhà ăn, trung tâm đào tạo, v..v…, mọi người sẽ được tận mắt chứng kiến môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp, công nghệ cao cùng với những ưu đãi mà chobball.vn dành cho nhân viên. Sau chuyến thăm nhà máy, toàn bộ các gia đình và nhân viên chobball.vn được trải nghiệm du lịch tại một trong những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Bái Đính. Qua chương trình này, chobball.vn mong muốn các bậc phụ huynh của nhân viên sẽ hiểu hơn và an tâm về môi trường làm việc của con em mình, đồng thời gặp gỡ ban lãnh đạo của nhà máy.

Xem thêm: 5 cách để xây dựng lòng tự tôn là gì

 

*

Niềm vui của 2 mẹ con trong bữa cơm trưa tại canteen

 

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình Family Day, ông Cho Ho Seok – Tổng Giám đốc phụ trách nhân sự chobball.vn Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi luôn quan niệm, công ty là con người. Nhân viên có vui vẻ, hạnh phúc thì công ty mới có thể phát triển. Đó là lý do, chobball.vn luôn tiến hành nhiều hoạt động GWP (Great working place) dành cho nhân viên, với đều đặn các hoạt động trong tháng, ví dụ như chobball.vn Family Day tổ chức 10 lần một năm, chobball.vn Open Day (Cùng ăn trưa với Ban lãnh đạo) tổ chức 6 lần mỗi tháng. Thông qua những chương trình ý nghĩa này, chúng tôi có thể đem đến cho các nhân viên và gia đình của họ một nguồn động lực lớn lao để họ cùng nỗ lực và cố gắng trong công việc của mình cũng như giúp ban lãnh đạo chobball.vn có cơ hội gần gũi và hiểu hơn về hoàn cảnh của mỗi nhân viên để mang đến cho họ những sự động viên kịp thời nhất.”

 

*

 

*

Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh

 

Lần đầu tiên tham dự Family Day sau 1 năm làm việc tai chobball.vn, bạn Nguyễn Phương Lan, nhân viên bộ phận Main chia sẻ “Đây là cơ hội quá tuyệt vời mà chobball.vn mang đến cho em và gia đình. Em đã từng ao ước có một ngày sẽ đưa bố mẹ đi du lịch, và chobball.vn đã giúp em thực hiện được ước mơ đó. Em sẽ luôn cố gắng phấn đấu cống hiến cho công ty và mong muốn sẽ đem đến nhiều niềm vui cho bố mẹ hơn nữa”

 

*

Các phụ huynh cùng tham dự Gala dinner

 

Là một trong những khách mời tham dự chobball.vn Family Day lần này, ông Lê Văn Thắng, cha của bạnNguyễn Thị Liên, bộ phận Glass chia sẻ “Đây là lần đầu tiên tôi được tận mắt đến thăm và trải nghiệm môi trường làm việc của con em mình, được tham quan nhà máy và chứng kiến môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp của chobball.vn. Chúng tôi rất yên tâm khi con mình làm việc tại chobball.vn.” Cảm động khi được trực tiếp gặp và đối thoại với lãnh đạo của chobball.vn, ông Thắng nói thêm “đây cũng là lần đầu tiên cả gia đình tôi được cùng nhau đi du lịch, điều mà chúng tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến vì nhà nông nghèo lắm”.

 

*

Sống ở Ninh Bình nhưng đây là lần đầu tiên bố mẹ bạn Thơm (bộ phận SMD) được tới thăm vịnh Hạ Long

 

Với cam kết gắn bó lâu dài với Viêt Nam, chobball.vn luôn nỗ lực hết mình trong mọi hoạt động để xây dựng một môi trường làm việc thực an toàn và hạnh phúc cho người lao động. chobball.vn luôn nỗ lực trong việc cải tiến các chế độ phúc lợi dành cho nhân viên. 85% nhân viên nữ của cả hai nhà máy cũng được áp dụng những chế độ đặc biệt trong quá trình mang thai và nuôi con nhỏ. Bên cạnh môi trường làm cũng như sinh hoạt được trang bị đầy đủ, chobball.vn cũng rất chú trọng đến các hoạt động tinh thần dành cho nhân viên.

Xem thêm: Celebration Là Gì – ý Nghĩa Và Cách Dùng Chi Tiết

 

*

Niềm vui của các gia đình tại Hạ Long

 

Trong bảng tổng sắp về những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam do Anphabe và Nielssen công bố, chobball.vn luôn nằm trong số những công ty dẫn đầu.

 

TAGS family dayngay hoi gia dinhnhan vien xuat sacthienmaonline.vn Điện tử Việt Namthienmaonline.vn vietnamSEV

Doanh nghiệp > Trách nhiệm xã hội

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.