Larva heroes: battle league

Larva heroes: battle league

Nếu bạn là một fan của Larva, Larva Heroes: Lavengers MOD APK (Mở Khoá) là trò chơi tuyệt vời nhất mà bạn có thể thử.

Bạn đang xem: Larva heroes: battle league

Thông tin tổng quan

Tên

Package

Nhà Phát Hành

Chuyên Mục

Phiên Bản

Kích Thước

Tính Năng MOD

Yêu Cầu

Larva Heroes
com.mrgames.larvaheroesfree
Mr.Games
Thủ Thành
2.7.7
96M
Mở Khóa Heroes/Units/Skill
Android 4.0

Giới thiệu Larva Heroes: Lavengers

Khi nhìn tên của tựa game này, có thể bạn sẽ thắc mắc rằng Lavengers là gì? Lavengers là sự kết hợp giữa hai bộ phim nổi tiếng Avengers và Larva, ở đây là biệt đội Avengers trong thế giới Larva. Larva là bộ phim hoạt hình hài hước về những câu truyện của hai chú ấu trùng dễ thương và có phần hơi “ngáo”. Tôi rất thích bộ phim hoạt hình này. Đây cũng là nguồn cảm hứng để nhà phát hành Mr.Games sáng tạo ra các sản phẩm tuyệt vời của họ, trong đó có trò chơi mà chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay.

Trò chơi thủ tháp cổ điển

*
*
*

Về phần thiết kế, Larva Heroes: Lavengers có đồ họa 2D đầy màu sắc và vô cùng vui nhộn. Với lối chơi màn hình ngang, trò chơi khá đơn giản và gây nghiện. Màu sắc của trò chơi giống với phiên bản hoạt hình gốc của nó, phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Phần âm thanh cũng khá vui nhộn. Toàn bộ trò chơi là những tiếng “bốp, chát” của các ấu trùng khi chiến đấu.

Xem thêm: Ultimate Shippuden: Ninja Impact Storm Apk Cho Android, Ultimate Ninja Blazing

Phiên bản MOD APK của Larva Heroes: Lavengers

Tính năng MOD

Mở Khóa Tất Cả

Tại sao tôi không thấy vàng và magic candy trong bản MOD?

Trò chơi này khá khó MOD, và mình không thể MOD được vô hạn vàng, magic candy nhưng bù lại mình đã MOD mở khoá tất cả Hero, Unit và Skill.

Làm thế nào để cài đặt game Larva Heroes: Lavengers MOD APK?

1. Bạn chỉ cần tải file cài đặt của trò chơi (.APK) về máy và nhấn vào tệp vừa tải về.2. Hệ điều hành sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt, chọn Installvà thiết bị sẽ hoàn thành quá trình cài đặt game.3. Cuối cùng, bạn có thể mở game và trải nghiệm bình thường.

Xem thêm: Cái Tôi Là Gì – Sự ích Kỷ Của Cái Tôi Cá Nhân

Tải game Larva Heroes: Lavengers MOD APK cho Android

Tóm lại thì, có thể nói rằng Larva Heroes: Lavengers là trò chơi vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi và có phần khá điên rồ. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm kiếm một trò chơi mang tới những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trò chơi cho phép bạn tải về miễn phí cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Chuyên mục:

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.