Máy trôi bảo hành là gì

Máy trôi bảo hành là gì

Điện thoại Samsung trôi bảo hành là gì? Có nên mua hay không? Hãy để Di động thông minh giải đáp vấn đề của bạn ở chính bài viết này nhé!

*

Có nên mua điện thoại Samsung nguyên seal trôi bảo hành?

1. Điện thoại Samsung trôi bảo hành là gì? 

Máy nguyên seal nhưng không đủ bảo hành là gì? Là sản phẩm chính hãng Samsung nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ VAT. Sản phẩm mới 100% chưa kích hoạt, đầy đủ phụ kiện nhưng kiểm tra IMEI trên hệ thống 6060 của Samsung thì bị trôi bảo hành không đủ 12 tháng (tức là trôi thời gian bảo hành một vài ngày hoặc có thể nhiều hơn) cho nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bản nguyên seal.

2. Lý do nên mua Samsung trôi bảo hành

Để người dùng bớt lăn tăn trong việc vì sao nên chọn mua máy nguyên seal trôi bảo hành, dưới đây, mình tổng hợp và chia sẻ với mọi người ba lý do chính: 

Với những Smartphone Samsung trôi bảo hành, cửa hàng bán ra vẫn sẽ cam kết bảo hành đầy đủ cho máy

*

Đối với điện thoại nguyên seal trôi bảo hành Di Động Thông Minh cam kết bảo hành cho máy

Nếu bạn đã nắm được khái niệm Samsung nguyên seal trôi bảo hành thì có lẽ vấn đề bạn đang lăn tăn lúc này là thời gian bảo hành cho máy. Liệu người mua sẽ phải xử lý như thế nào khi máy phát sinh các lỗi thuộc diện được bảo hành?

Bạn đừng vội lo lắng, tất cả đã có hãng và cửa hàng nơi bán máy bao lo. Bởi lẽ như mình đã đề cập phía trên, hàng trôi bảo hành hoặc còn ít thời gian bảo hành bên hãng hoặc đã hết và sẽ được nơi bán cam kết bảo hành. Do đó, nếu không may phát sinh rủi ro bạn chỉ cần mang máy ra hãng trong trường hợp máy còn thời hạn bảo hành chính hãng hoặc trong trường hợp đã hết bảo hành tại hãng thì bạn chỉ cần mang đến cơ sở mua trong thời hạn bảo hành máy để được giải quyết nhanh chóng. 

Samsung trôi bảo hành Máy mới 100%

*

Galaxy A50s nguyên seal trôi bảo hành đảm bảo máy mới 100%

Hiện nay, rất nhiều người dùng vẫn đang quan ngại về chất lượng máy trôi bảo hành liệu có còn mới 100% hay không? Thực tế cho thấy, dù là máy trôi bảo hành nhưng những điện thoại này vẫn còn nguyên seal của hãng Samsung, điều đó khẳng định máy mới 100%. Chính vì thế, người dùng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm với hình thức này. 

Mức giá rẻ hơn, tiết kiệm hầu bao hơn

*

Galaxy Note 10 nguyên seal trôi bảo hành có mức giá bán rẻ hơn rất nhiều so với bản nguyên seal đủ bảo hành

Lựa chọn mua điện thoại nguyên seal trôi bảo hành bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà điển hình nhất là mức giá bán rẻ hơn hẳn.

Bạn đang xem: Máy trôi bảo hành là gì

Xem thêm: Rev Là Gì – Nghĩa Của Từ Rev, Từ Từ điển Anh

Xem thêm: Chứng Khoán Phái Sinh Là Gì, Kiến Thức Cần Biết

Thực tế, giá máy nguyên seal trôi bảo hành có mức chênh lệch lớn, từ con số vài trăm nghìn lên tới con số hàng triệu đồng. Cụ thể, tại Di Động Thông Minh, giá bán một số sản phẩm Samsung thịnh hành như sau:

+ Samsung A50s :  

A50s nguyên seal trôi bảo hành giá: 5.690K rẻ hơn tới 500K

A50s nguyên seal đủ bảo hành giá: 6.190K

+ Galaxy Note 10 8/256GB:

Note 10 nguyên seal trôi bảo hành có giá: 14.990K rẻ hơn tới 1 triệu 9

Note 10 nguyên seal đủ bảo hành có giá: 16.890K 

+ Samsung Note 10 Plus 12/256GB:

Note 10 Plus nguyên seal trôi bảo hành có giá: 18.990K rẻ hơn tới 1 triệu 5

Note 10 Plus nguyên seal đủ bảo hành có giá: 20.490K 

– Kết luận:

Qua những tìm hiểu trên, chúng ta có thể biết Samsung trôi bảo hành là gì? Là những sản phẩm vẫn đảm bảo độ mới 100% với chất lượng tốt và vấn đề bảo hành thì đã có bên cửa hàng bán ra cam kết. Quan trọng nhất là yếu tố tài chính, so với smartphone nguyên seal đủ bảo hành thì hàng nguyên seal trôi bảo hành có mức giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều. Với mình thì mình sẽ sở hữu ngay em nó theo hình thức này. Còn bạn thì sao? 

3. Mua điện thoại Samsung trôi bảo hành ở đâu?

Mua smartphone nào và mua ở đâu là câu chuyện lăn tăn muôn thuở của người dùng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường bùng nổ cả về sản phẩm và cơ sở phân phối như hiện nay. Với sản phẩm trôi bảo hành thì bạn càng cần lưu ý chọn mua tại địa chỉ phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng máy cũng như mức giá ưu đãi nhất. 

*

Hình ảnh mua sắm thực tế của khách hàng tại showroom Di Động Thông Minh 

Trong khung cảnh đó, Di Động Thông Minh nổi bật như viên ngọc giữa biển xanh, đón nhận vô vàn tình cảm yêu mến từ phía người dùng, không ngừng lớn mạnh, không ngừng vươn xa trong lĩnh vực kinh doanh smartphone chính hãng nói chung và Samsung nguyên seal trôi bảo hành nói riêng với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. 

Suốt thời gian 7 năm hoạt động từ thời điểm thành lập, chúng tôi đã mang đến người dùng hàng triệu điện thoại chất lượng cao kèm nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn. Để sở hữu sản phẩm, bạn chỉ cần liên hệ tới một trong những showroom bất kỳ của Di Động Thông Minh, mọi thủ tục mua máy hoàn tất nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc. 

Dưới đây là thông tin chi tiết hệ thống showroom của Di Động Thông Minh trên toàn quốc: 

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.