Moh là gì

Moh là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MOH? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MOH. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MOH, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Moh là gì

Ý nghĩa chính của MOH

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MOH. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MOH trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Sửa Lỗi Explorer.exe Win 7, Cách Khắc Phục Laptop Bị Lỗi Explorer

Tất cả các định nghĩa của MOH

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MOH trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Holy Grail Là Gì – Kem Dưỡng Holy Grail Của Tép Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
MOH Bậc thầy của Hardcore
MOH Bậc thầy của kinh dị
MOH Bộ nhớ mặt
MOH Bộ y tế
MOH Chi phí sản xuất
MOH Các nhà sản xuất của Thiên đàng
MOH Dầu động cơ Hellas
MOH Huy chương Of Honor
MOH Hướng dẫn sử dụng sửa chữa
MOH Maid of Honor
MOH Modem duy trì
MOH Một nửa khác của tôi
MOH Nhân viên y tế của sức khỏe
MOH Nhạc trì
MOH Thuốc quá mức nhức đầu
MOH Thành viên của hộ gia đình
MOH Tháng mặt
MOH Thước đo độ cứng
MOH Tin nhắn duy trì
MOH Văn phòng của thị trưởng của nhà ở
MOH Vật liệu mặt

MOH đứng trong văn bản

Tóm lại, MOH là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MOH được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MOH: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MOH, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MOH cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MOH trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.