No pain no gain là gì

No pain no gain là gì

Việc sử dụng các thành ngữ trong tiếng Anh sẽ giúp bạn nói tiếng Anh được trôi chảy và tự nhiên như người bản xứ.

Bạn đang xem: No pain no gain là gì

Để giúp bạn làm được điều đó thì trong chuyên mục tiếng Anh công sở hôm nay cùng Hocnhanh.online – Khám phá một số thành ngữ tiếng Anh như: no pain no gain có nghĩa là gì?

*

no pain no gain có nghĩa là gì?

No pain no gain: Không vấp ngã, không thành công.How many a man has thrown up his hands at a time when a little more effort, a little more patience would have achieved success: Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.Ever tried. Ever failed. No matter. Try Again. Fail again. Fail better: Đã từng thử.

Xem thêm: Báo Cáo Là Gì – Nghĩa Của Từ Báo Cáo

Đã từng thất bại. Không sao cả. Hãy thử lại. Lại thất bại. Thất bại tốt hơn.A little more persistence, a little more effort, and what seemed hopeless failure may turn to glorious success: Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ.Satisfaction lies in the effort, not in the attainment, full effort is full victory: Vinh quang nằm trong nỗ lực, không phải kết quả, nỗ lực hết mình là thắng lợi hoàn toàn.The man who removes a mountain begins by carrying away small stones: Người chuyển núi bắt đầu bằng việc dỡ những hòn đá nhỏ.A man is relieved and gay when he has put his heart into his work and done his best; but what he has said or done otherwise shall give him no peace: Con người sẽ nhẹ nhõm và vui vẻ khi dồn tâm sức vào công việc và nỗ lực hết mình; nhưng điều anh ta đã nói hay đã làm sẽ không cho anh ta sự yên bình.Enthusiasm is the mother of effort, and without it nothing great was ever achieved: Nhiệt huyết là mẹ của nỗ lực, và không có nó, ta không thể đạt được điều gì to lớn.We cannot insure success, but we can deserve it: Chúng ta không thể đảm bảo thành công, nhưng chúng ta có thể xứng đáng với thành công.If you wish to reach the highest, begin at the lowest: Nếu muốn vươn lên đến đỉnh, hãy bắt đầu từ dưới đáy.

Xem thêm: Counter Offer Là Gì – Hoàn Giá Counteroffer Là Gì đặc điểm

Hy vọng những thành ngữ tiếng Anh thú vị này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh được tốt hơn!

No pain no gain có nghĩa là gì5 (100%) 1 vote TRỌN BỘ TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐCKhóa học giúp bạn nhanh chóng:Lấy lại “gốc” tiếng Anh giao tiếp cho tất cả mọi người.Tự tin hơn để giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua nâng cao phản xạ NGHE và NÓI .Làm quen và bắt nhịp ngôn ngữ một cách dễ dàng và thoải mái nhất.Biết cách làm nổi bật bản thân qua khả năng giao tiếp.Nắm được bí quyết để giao tiếp tiếng Anh đúng chuẩn “Công dân toàn cầu”.

Đối tượng

Phù hợp cho người bận rộn, không sắp xếp thời gian đi học được đều đặnPhù hợp với học sinh, sinh viên cần cải thiện các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh để tìm kiếm được công việc tốtPhù hợp với nhân viên văn phòng cần bổ sung, cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp để hỗ trợ công việc hiệu quả hơn

ƯU ĐÃI ĐẾN 64%

TRỌN BỘ KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Giảng viên: Miss Lan Huynh – CEO, Founder misslanenglishvà kênh youtube “Talk to Miss Lan”

Giảng viên: Trương Thảo Lam, cử nhân loại ưu tại Greenwich University, Anh Quốc (nhận học bổng toàn phần)

GIÁ CHỈ 700.000đ (học phí gốc 1.948.000đ)

Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.