Piano tiles 2™ 3

Piano tiles 2™ 3

Kể từ khi được ra mắt vào năm 2015, Piano Tiles 2 (MOD Vô Hạn Tiền) đã thực sự trở thành một hiện tượng trò chơi trên di động bên cạnh những Flappy Birds hay Candy Crush Saga. Với mục tiêu mang âm nhạc tới tất cả mọi người, trò chơi đã có hàng tỉ người chơi trên toàn cầu và là một trong những tựa game âm nhạc được yêu thích nhất. Theo đánh giá của tôi, không chỉ là một phiên bản kế nhiệm mà hơn thế, Piano Tiles 2 còn là một trò chơi hoàn toàn mới với những cải tiến đột phá so với phiên bản trước đó.

Bạn đang xem: Piano tiles 2™ 3

DOWNLOAD

*
*
*
*
*
*

Mục lục

Thông tin tổng quan

Tên

Nhà Phát Hành

Chuyên Mục

Phiên Bản

Kích Thước

Tính Năng MOD

Yêu Cầu

Piano Tiles 2
Cheetah Games
Âm Nhạc
3.1.0.1132
71M
Vô Hạn Tiền
Android 4.1

Dễ chơi nhưng cũng đầy thử thách

Piano Tiles 2 có đầy đủ những đặc điểm mà một “hiện tượng” trò chơi trên di động cần có, đó là cách chơi đơn giản, dễ hiểu nhưng đồng thời tạo ra những thử thách khó khăn cho người chơi. Về cốt lõi, tất cả những gì bạn phải làm trong trò chơi này là chạm vào những phím piano màu đen và tránh những phím màu trắng. Bạn sẽ thua khi chạm vào những ô màu trắng , và bản nhạc có thể bị ngắt quãng nếu bạn bỏ qua một số phím piano màu đen.

Một thay đổi đáng chú ý trong gameplay là lần này, trò chơi xuất hiện thêm những nốt nhạc dài và yêu cầu bạn phải chạm và giữ nó cho tới khi kết thúc. Nó tạo ra sự đa dạng trong quá trình chơi một bản nhạc thay vì đánh từng phím đàn như phiên bản trước đó. Thực sự đây là một sự bổ sung tuyệt vời.

Hàng ngàn bản nhạc nổi tiếng

Là một trò chơi chủ đề âm nhạc, vì vậy nên âm nhạc là một phần không thể không nhắc tới. Và tất nhiên, Piano Tiles 2 không làm bạn thất vọng. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc nổi tiếng của Mozart, Beethoven,… mà chính bạn là người chơi những bản nhạc đó. Nghe thật tuyệt phải không?

Những bài hát như Happy New Year, Last Chrismast, Romance, Canon in D,… dưới giai điệu huyền ảo của đàn piano sẽ mang tới cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng. Không chỉ có vậy, những bản nhạc hit ở thời điểm hiện tại như Faded của Alan Walker hay Reality cũng xuất hiện.

Xem thêm: Vàng 24k Là Gì – Có Phải Là Vàng 9999 Không

Sau khi chơi Piano Tiles 2, tôi đã tìm được tên của nhiều bản nhạc mà tôi đã vô tình nghe ở đâu đó nhưng không thể tìm ra được đó là bản nhạc nào. Một lời cảm ơn dành cho nhà phát hành Cheetah Games!

Tiền

Vàng và kim cương là hai đơn vị tiền chính của Piano Tiles 2. Chúng dùng để mở khóa những bản nhạc mới hoặc mua một mạng khi bạn lỡ để thua (lưu ý là bạn chỉ được mua một lần với hai kim cương). Vàng có thể kiếm được bằng cách lên cấp hoặc thu thập trong quá trình chơi nhạc. Còn kim cương chỉ có thể có được bằng cách xem quảng cáo hoặc mua nó bằng tiền mặt.

Mỗi ngày, trò chơi cung cấp cho bạn 30 mạng tương ứng với 30 lần chơi. Khi hết số lượng đó, bạn có thể mua thêm hoặc chờ đợi để nhận 1 mạng sau mỗi 5 phút. Trong Piano Tiles 2 MOD, trò chơi cung cấp cho bạn số lượng tiền và kim cương vô hạn để bạn có thể mở khóa bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cần đạt đủ level yêu cầu của từng bản nhạc để mở khóa.

*
*
*
*
*
*

Giao diện đã được cải tiến

Trái với giao diện có phần đơn điệu với chỉ với hai màu trắng đen của một chiếc đàn piano, giao diện của Piano Tiles 2 đã được thêm vào rất nhiều màu sắc và hiệu ứng ấn tượng. Nhiều màu sắc không có nghĩa là nó lộn xộn. Màn hình chính của trò chơi vẫn được thiết kế một cách hài hòa, mang tới cho bạn sự tập trung tốt trong quá trình chơi những bản nhạc yêu thích.

Xem thêm: Thời đại 4.0 Là Gì – Thời đại Công Nghệ 4

Bên cạnh đó, trò chơi còn cho phép bạn lưu dữ liệu khi đồng bộ với tài khoản Facebook. Điều này khá cần thiết khi bạn mua một chiếc điện thoại mới hoặc lỡ xóa mất trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể thách đấu bạn bè và có cơ hội nhận được kim cương khi đăng nhập tài khoản Facebook.

Kết luận

Không chỉ là giải trí, Piano Tiles 2 còn là một thử thách thực sự với những ngón tay của bạn. Giống như một nghệ sĩ piano thực thụ, bạn cần phải đủ nhanh và đủ sự chính xác nếu muốn bản nhạc của mình trở nên hoàn hảo. Trò chơi rất vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ em. Nếu bạn đã sẵn sàng, giờ là lúc bạn mở một bản nhạc lên và thể hiện tài năng âm nhạc của mình rồi đấy!

Chuyên mục:

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.