Rni là gì

Rni là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của RNI? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của RNI. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của RNI, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Rni là gì

Ý nghĩa chính của RNI

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của RNI. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa RNI trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: áo Unisex Là Gì

Tất cả các định nghĩa của RNI

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của RNI trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Bị Tê Đầu Ngón Tay Là Bệnh Gì, Đầu Ngón Tay Bị Tê Buốt Là Bệnh Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
RNI Bộ xử lý mạng từ xa
RNI Chỉ số tương đối Noncentrality
RNI Công ty đăng ký của các tờ báo cho Ấn Độ
RNI Cơ sở hạ tầng RichMedia mạng
RNI Cư dân thanh tra Hải quân
RNI Giao diện bản địa nguyên
RNI Giao diện mạng từ xa
RNI Giao diện mạng vô tuyến
RNI Gạt sang mạng, Inc
RNI Lượng chất dinh dưỡng tài liệu tham khảo
RNI Lượng chất dinh dưỡng được đề nghị
RNI Nga độc lập Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội và quốc gia
RNI Nghiên cứu mạng, Inc
RNI Nitơ phản ứng trung cấp
RNI Radionuclide hình ảnh
RNI Rassemblement National des Indépendants
RNI Rayonnements không Ionisants
RNI Rete Nazionale Interbancaria
RNI Sửa chữa mạng hội nhập
RNI Thân nhân cần chỉ số
RNI Tốc độ tăng tự nhiên
RNI Đài phát thanh New York International
RNI Đài phát thanh Northsea quốc tế

RNI đứng trong văn bản

Tóm lại, RNI là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách RNI được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của RNI: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của RNI, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của RNI cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của RNI trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.