Synthetic là gì

Synthetic là gì

Khi chúng ta sử dụng máy giặt chắc chắn chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều từ chuyên ngành , cụ thể là từ Synthetics chẳng hạn . Có nhiều người cũng không biết được synthetics trong máy giặt là gì nữa . Chính vì thế hôm nay Windy Việt Nam xin chia sẻ kỹ hơn về Synthetics cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về nghĩa và chức năng của nó .

Bạn đang xem: Synthetic là gì

*
*

Mỗi một dòng máy giặt thì đều có một chế độ giặt khác nhau nhau và có những chức năng khác nhau , có những dòng máy giặt chỉ có 3 chức năng giặt , cũng có máy giặt chỉ có 5 chương trình giặt và có dòng máy giặt lên đến 8 chương trình giặt khác nhau . Chính vì thế cũng tùy vào dòng máy giặt có chương trình giặt Synthetics nhé .

Synthetics trong máy giặt là gì ?

Synthetics được dịch ra là tổng hợp , có nghĩa là nếu được ký hiệu trên các chương trình giặt thì đó là chương trình giặt tổng hợp giữa nhiều loại quần áo với nhau .

Xem thêm: Hội Nghị Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Tổ Chức Sự Kiện In English

Ngoài ra chúng ta cũng bắt gặp thêm chương trình đó là Synthetics Easy Iron : Đây là một chương trình giặt sẽ hỗ trợ bạn thuận tiện hơn trong việc là ủi quần áo sau khi giặt bằng cách sử dụng tốc độ quay chậm hơn để quần áo bớt nhăn hơn.

Chức năng của Synthetics :

Như trên định nghĩa cũng cho chúng ta biết phần nào về chức năng của nó rồi đúng không , chứng năng chính của nó là một chương trình giặt đồ . Phần lớn chương trình này đều là chương trình giặt tổng hợp cho các loại đồ giặt lẫn nhau . Tuy nhiên khi giặt chúng ta cũng cần phải làm 1 khâu đó là phân loại đồ giặt trước khi đưa vào chọn chế độ này nhé .

Xem thêm: Ngành Thủy Sản Tiếng Anh Là Gì, Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Thủy Sản

Hiện nay hầu hết ở các dòng máy giặt gia đình thường không có chế độ Synthetics nữa cho nên đa phần là các dòng máy giặt công nghiệp , đặc biệt là các dòng máy giặt 2 tầng mới có các chế độ đó đi kèm . Chính vì thế những thông tin này hoàn toàn phù hợp cho những ai đang sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp , máy giặt 2 tầng nhé .

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.