Tải game green farm 3 unlimited coins & cash cho android

Tải game green farm 3 unlimited coins & cash cho android

Nông trại xanh 3 Mod Nông trại xanh 3 v4.1.3 mod

Tiền giấy và ký một số lượng lớn tiền vàngTái khám phá cuộc phiêu lưu nông trại trong trang trại xanh mới! Di sản biệt thự cũ từ chú của bạn, bạn phải thực hiện một số vinh quang của nhiệm vụ của mình một lần nữa! Tất nhiên, bạn cũng có thể tham gia vào trò chơi để tìm tất cả những người nông dân nổi tiếng nhất và chơi với bạn bè và hàng xóm để quản lý các hoạt động của bạn.! Giờ đây, một môi trường hoàn toàn mới rất dễ sử dụng và cung cấp nhiều cách mới để trải nghiệm Joy of Farming với một lịch sử phong phú với các nhân vật mới!

Tái khám phá cuộc phiêu lưu nông trại trong trang trại xanh mới! Tham gia vào biệt thự nhiệm vụ đầy thách thức với sự giúp đỡ của bạn bè và hàng xóm khôi phục! nông nghiệp, thu hoạch, chế tạo và nhiều hơn nữa lấp đầy toàn bộ nhiệm vụ. phát triển trợ giúp xã hội! Bạn bè giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Rất thân thiện! Dễ sử dụng, vui vẻ và quản lý hiệu quả hơn hoạt động của nó! Hãy gặp nhau. Tất cả có sẵn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, và bầu không khí đầy màu sắc và tận hưởng một thế giới mới tươi mới với các nhân vật tuyệt vời!

HTTP truy cập trang web chính thức của chúng tôi: Tất cả thông tin tiếp theo của chúng tôi về //www.gameloftTheo dõi dưới dạng Twitter, Facebook và Blog của chúng tôi Các video của chúng tôi trên http://facebook.com/Gameloft http://glft.co/GameloftonTwitter http : //glft.co/Gameloft_Official_Blog có được thông tin bên trong về mọi thứ trò chơi Gameloft http://www.youtube.com/GameloftDiscover. Kiểm tra trên xe kéo.Ứng dụng http://www.gameloft.com/privacy-notice/Terms bạn http://www.gameloft.com/conditions / Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối để mua các mặt hàng đã sử dụng trong ứng dụng ảo. Chỉ thị bảo mật tới: http : // www.gameloft.com/eula/

Bạn đang xem: Tải game green farm 3 unlimited coins & cash cho android

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng / trò chơi Casual tốt nhất, thì là ứng dụng / trò chơi tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Phiên bản mới nhất của APK là 4.1.3. Tải xuống và cài đặt miễn phí có sẵn cho tất cả các thiết bị Android hỗ trợ phiên bản 4.1 trở lên.

Để dễ dàng cài đặt và chạy phiên bản trên điện thoại Android, bạn cần 14 MB dung lượng đĩa trống. Người dùng có thể dễ dàng truy cập APK bằng cách nhấp vào nút tải xuống được đề cập trong bài viết này.

Cài đặt tất cả các tệp APK Android miễn phí chỉ bằng một cú nhấp chuột và chúng sẽ được cập nhật mãi mãi. Khi APKInk được cài đặt, bạn không cần phải lo lắng nữa.

Chúng tôi thực hiện các kiểm tra bảo mật bổ sung để đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng đều được kiểm tra vi-rút và thiết bị Android của bạn luôn an toàn.

Green Farm 3 Mod Apk:

– Version: 4.1.3- Size: 14 MB- Price: Free- Root needed: No Need- Offers In-App Purchase: No- Price: Free

Xem thêm: Tải Game Chiến đấu – ‎world Of Tanks Blitz Trên App Store

Permission Text OTHER:Allows applications to open network sockets.Allows applications to access information about networks.Allows applications to access information about Wi-Fi networks.Allows using PowerManager WakeLocks to keep processor from sleeping or screen from dimming.Allows access to the vibrator.Allows an application to receive the ACTION_BOOT_COMPLETED that is broadcast after the system finishes booting.STORAGE:Allows an application to write to external storage.Allows an application to read from external storage.
Version 4.1.3
Version Code 41320
Lang arbrdeenesfrheitiwjakoleplptpt-BRpt-PTruspthtrvivszhzh-CNzh-TW
Permission INTERNETACCESS_NETWORK_STATEACCESS_WIFI_STATEWAKE_LOCKWRITE_EXTERNAL_STORAGEREAD_EXTERNAL_STORAGEC2D_MESSAGERECEIVEVIBRATEBILLINGRECEIVE_BOOT_COMPLETEDACCESS_SHARED_DATA
Size 14MB
Uses Not Feature Telephony hardware features:The app uses the device”s telephony features, such as telephony radio with data communication services.
Uses Feature Wi-Fi hardware features:The app uses 802.11 networking (Wi-Fi) features on the device.
Uses implied Feature The app uses 802.11 networking (Wi-Fi) features on the device.#:

Initial a large number of gold coins banknotes

Xem thêm: Tải Game Siêu Anh Hùng Tiga, Tải Game Siêu Nhân Anh Hùng Trái đất

Về chúng tôi Liên hệ chúng tôi Chí;nh sách bảo mật Điều khoản sử dụng Tuyên bố từ chối trách nhiệm DMCA

Chuyên mục:

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.