Tải game tây du ky

Tải game tây du ky

*

Game Tây Du Ký là siêu phẩm Game Mobile miễn phí kinh điển giữa những tháng cuối năm 2013. Trong game bạn sẽ được nhập vai Tôn Ngộ Không tài phép,Trư Bát Giới hám gái, Sa Tăng điềm đạm hay một Đường Tăng nhân hậu và cùng họ trải qua 81 kiếp nạn gian khổ để đến được đất phật thỉnh kinh.

*

Với cốt truyện của Game bám sát kiệt tác

tây du ký cho java

– nguyên tác Ngô Thừa Ân mang đến sự thân thuộc với hàng triệu gamers. Bạn sẽ được gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng như Đường Tăng, Natra, Quan Âm Bồ Tát, Phật Tổ Như Lai…cùng trải qua các cảnh đẹp lộng lẫy như Hoa Quả Sơn,Thủy Liêm Động , Thiên Giới, Địa Phủ… trên hành trình thỉnh kinh của Thầy trò đường Tăng qua 81 kiếp nạn và các yêu quái kì dị cùng với nhiều yêu quái xinh đẹp.

*

Bạn đã tải game tây du ký miễn phí về máy chưa?

tải Tây Du Ký Online với chế độ chiến đấu theo lượt cuốn hút người chơi theo từng màn chơi và các mốc Level.

Bạn đang xem: Tải game tây du ky

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Phông Chữ Trong Powerpoint, Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Powerpoint

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Audition Cho Pc, Download Audition 4

Trong game có hướng dẫn tân thủ rõ ràng, dễ hiểu, các chức năng tự động tìm đường … giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và vượt qua các thử thách .

*

Đặc biệt

tai tay du ky mien phi

có thể sử dụng trên tất cả các dòng máy Java ,Android với hình ảnh chân thật, đồ họa 3D đảm bảo hình ảnh sắc nét trên mọi thiết bị Mobile.

*

game tây du ký đặc sắc với hệ thống chát sôi động kết nối toàn kênh, có hệ thống VIP, hệ thống trang bị đa dạng (Chế tạo, Khảm nạm,Kháng tính) , thú cưỡi biến hóa (Tăng thuộc tính, Tiến hóa), hệ thống chiến đấu hấp dẫn(PK, Tỷ thí, Bang phái đại chiến, Võ thần đấu, Lôi đài – Đại náo thiên cung, Tu la sát trận, Càn khôn võ đấu) , nhiệm vụ lí thú (Trộm Đào,Trộm Nhân Sâm, Oẳn Tù Tì..) được kết hợp chặt chẽ với cốt truyện tạo thành chuỗi mắt xích dài.

*

Ngoài ra với hệ thống nhân vật đa dạng Tiên Nhân,Yêu Ma,Phật và nhiều đặc tính hấp dẫn cùng với nội dung gameplay hay. Tây Du Kí Online sẽ là món ăn tinh thần có giá trị dành cho các gammer.Hãy hòa mình cùng thầy trò Đường Tăng trong Tây Du Ký Online ngay lúc này nhé! Url Chia Sẻ:Http://chobball.vn/game-online/tai-game-tay-du-ky-mien-phi-cho-java-android

Chuyên mục:

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.