Trăng hoa là gì

Trăng hoa là gì

Mới nhất Cũ nhất

Tại sao đàn ông có vợ vẫn thích tán tỉnh người khác

Nhiều nam giới cảm thấy mình trẻ trung và hấp dẫn khi buông lời ong bướm với các cô gái, dù họ đã có vợ, thậm chí đã già. 

Kiểu đàn ông dễ ngoại tình

Hãy cảnh giác với những anh chàng thiếu tôn trọng mẹ mình, gặp ai cũng tán tỉnh hay luôn coi mình là cái rốn vũ trụ…

Có nên cố yêu một anh chàng không nghiêm túc

Anh hay nhắn tin tình cảm với một bạn gái nào đó, còn bảo với người ta là anh chưa có người yêu.

7 lý do phụ nữ giấu chuyện ngoại tình giỏi hơn đàn ông

Son phấn, nước hoa… đều có thể trở thành phương tiện hỗ trợ giúp phụ nữ che giấu chuyện mình qua lại với người đàn ông khác.

Hận người chồng liên tiếp ngoại tình

Tôi và anh cưới nhau 10 năm, có hai con. Thời gian hạnh phúc không là bao, chỉ toàn cay đắng và nước mắt vì chồng ngoại tình. Chúng tôi ly hôn đã 4 năm, từ đó đến nay anh sống cùng nhân tình.

Có nên cưới người trăng hoa

Tôi năm nay 27 tuổi, là giảng viên một trường đại học lớn ở Hà Nội. Tôi xinh xắn và gia đình bề thế nên có rất nhiều chàng trai theo đuổi. 

Anh có vợ rồi vẫn muốn cùng tôi đi hết cuộc đời

Tôi với anh quen nhau một năm thì anh nói yêu tôi trong khi đã có vợ. Thực sự tôi rất khó xử vì tôi cũng yêu anh. 

Chồng hay tán tỉnh gái đẹp

Em 27 tuổi, lấy chồng được 6 năm. Vợ chồng em có một bé trai 6 tuổi và sắp có bé thứ hai. Thời gian đầu, tình cảm vợ chồng rất tốt, nhưng khoảng 3 năm trở lại đây, em phát hiện anh ấy hay tán tỉnh các cô gái đẹp.

Bạn đang xem: Trăng hoa là gì

Xem thêm: Lá Diêu Bông Là Gì

Xem thêm: Search Engine Là Gì – Cơ Chế Hoạt động Của Search Engine

Chồng đã trăng hoa lại ky bo với vợ

Anh ấy không thật thà về chuyện tình cảm cũng như tiền bạc. Anh ky bo tính toán với tôi từng đồng, lừa dối chuyện tiền bạc để đem cho người khác. 

Người yêu qua lại với góa phụ

Chúng em làm cùng cơ quan và tất cả mọi người ai cũng chờ đến đám cưới của tụi em. Vậy mà cách đây 2 tháng, có một phụ nữ nhắn tin cho em bảo là người yêu của anh ấy.

Ngưỡng mộ anh nhưng không muốn thành người thứ ba

Tôi không thể từ bỏ cảm giác ngưỡng mộ anh, cảm giác ấm áp khi tâm sự cùng anh. Nhưng liệu tôi có gìn giữ được cảm xúc của mình không? Tôi lo sợ vì không muốn mình là kẻ thứ ba. 

Gửi anh, kẻ giả dối tầm thường

Anh có gia đình, có vợ đẹp, hai con xinh. Thế mà anh lại phủ nhận tất cả. Anh nói anh độc thân, rồi anh yêu em, rồi anh muốn lập gia đình với em.

Làm sao để chấm dứt mối tình với chàng có vợ?

Chúng tôi quen nhau chỉ 4 tháng, nhưng đã xảy ra “chuyện đó”. Có thể nói tôi là người thứ 3 vì tôi yêu người đã có vợ và con 5 tuổi. 

5 dấu hiệu của một gã lăng nhăng

Nếu anh chàng nhấn mạnh mọi khía cạnh về vẻ ngoài và cá tính của bạn nhiều hơn 5 lần trong một cuộc trò chuyện, đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy hắn là một kẻ lăng nhăng.

Có nên cưới chàng “bắt cá nhiều tay”?

Tốt nghiệp đại học, anh về quê và làm việc ngoài tỉnh. Anh gọi điện thoại quan tâm tôi mỗi ngày. Nhưng một hôm, tôi phát hiện ra, anh có một người phụ nữ khác.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.