Wassup là gì

Wassup là gì

Nhiều người thắc mắc Wassup có nghĩa là gì? bài viết hôm nay chiembaomothaysẽ giải đáp điều này.

Bạn đang xem: Wassup là gì

Từ ngữ liên quan:

Wassup có nghĩa là gì?

Wassup là từ viết tắt của “What’s up”? có nghĩa là bạn khỏe không? hoặc có điều gì mới muốn nói không?

Hiện tại các bạn trẻ Việt Nam cũng đã sử dụng rộng rãi từ ngữ này thay cho những ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Đây được xem là một hiện tượng chạy theo phong trào viêt hóa những từ ngữ mới từ tiếng nước ngoài, bên cạnh đó giới trẻ còn có những từ như: cmn là gì, wtf là gì, stfu là gì v.v..

Nhưng đây chỉ là từ ngữ dùng để giao thiệp với bạn bè, xã giao chứ khi trong những nơi sang trọng hoặc với những người lịch sự thì từ ngữ này sẽ không hợp ngữ cảnh và đôi khi nó còn gây là những hiểu làm tai hại cho bản thân bạn.

Ví dụ:

Wassup Michael?Thks! I’m cool.

Xem thêm: Narrator Là Gì – Nghĩa Của Từ Narrator

Trong giới trẻ, Wassup khi nói với đối phương – kẻ địch của mình giống như là 1 lời thách thức đối phương đánh nhau – gây lộn với mình. Điều này thường thấy ở những bạn trẻ khi muốn “làm màu” trước mặt bạn gái hay người mình thích, điều này sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng và khôn lường.

Đã có nhiều trường hợp phải bỏ mạng vì những câu Wassup không đáng có hoặc những trường hợp ẩu đả dẫn đến thương tích cho bạn và đối phương. Hãy nhịn và biết khiêm nhường, dù đúng dù sai thì hãy nhịn 1 ít để được yên bình là điều cần thiết.

Qua bài viết wassup có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Vì Sao Phụ Nữ Dễ Mắc Bệnh Lý Tuyến Giáp Là Gì

Từ khóa liên quan:wassup laptopwassup la jwassup lake countywassup laundrywassup en la pcwassup in la tv showwassup man là gìwassup la pam pam pa mp3poner wassup en la tablet

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại Chobball

Comments are closed.